logo công viên Yên Sở

Trở lại vào tháng 9 năm nay, HAY Fest với chủ đề Nơi thanh xuân hội tụ sẽ diễn ra vào 2 ngày 29, 30.9 tại Công viên Yên Sở, Gamuda City, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.

Ban tổ chức cho biết nhóm nhạc với hành trình nổi trội nhất nhì giới hip hop Hàn Quốc nói riêng và toàn cầu nói chung – Epik High sẽ có mặt trong HAY Fest mùa 2 này. Suốt 20 năm hoạt động, Epik High đã sở hữu lượng fan khổng lồ tại châu Á và thế giới. Nhóm đã 3 lần được mời đến trình diễn tại lễ hội âm nhạc đình đám nhất thế giới Coachella, chứng minh vị thế cũng như sức ảnh hưởng của những nghệ sĩ hip hop hàng đầu Hàn Quốc. Vị khách quốc tế thứ hai là thủ lĩnh boyband huyền thoại Boyzone với những bản tình ca gây thương nhớ cho khán giả 8X – 9X đời đầu: Ronan Keating (ảnh). HAY Fest cũng là nơi đầu tiên Ronan Keating mang theo cả ban nhạc của mình và trình diễn 1 set nhạc với ban nhạc đã theo anh đi các buổi diễn toàn cầu.

Lễ hội âm nhạc 'HAY Fest' quy tụ dàn sao quốc tế và Việt Nam - Ảnh 1.

BTC

HAY Fest là nơi hội ngộ của dàn nghệ sĩ với các thể loại âm nhạc khác nhau: Suboi, JustaTee, Microwave, Trung Quân, Chillies, Hoàng Dũng, MCK, Mademoiselle và Floyd Thursby, GiGi Hương Giang, Vinh Khuất, Thịnh Suy, Vũ Thanh Vân, Osad, Buitruonglinh, Minh, Minh Đinh, KayC, Machiot, Màu Nước Band… Trong 2 ngày diễn ra, HAY Fest sẽ có sân chơi cho cộng đồng làm nghệ thuật và sáng tạo cùng hoạt động Random Dance (nhảy K-pop ngẫu nhiên) quy tụ các nhóm nhảy K-pop Cover Dance được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button